Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023
Trang chủTử vi4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (31/12 – 1/1), nghỉ...

4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (31/12 – 1/1), nghỉ lễ chẳng yên

(Lichngaytot.com) Có 4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (31/12 – 1/1) do vận trình bấp bênh, gặp nhiều rắc rối chẳng kịp trở tay. Dù đã là dịp nghỉ lễ nhưng vẫn còn quá nhiều điều khiến bạn phải bận tâm lo nghĩ.

 

Tuổi Tý

 

Cuối tuần này hung vận quá lớn khiến người tuổi Tý chẳng thể an thân mà tận hưởng kỳ nghỉ lễ của mình.

 

Đặc biệt trong thứ 7 ngày 31/12/2022, điềm báo bất hòa xảy ra khiến bạn phải tốn nhiều công sức để xử lý các tình huống khó xử phát sinh. Các mối quan hệ hợp tác cũng trở nên khó khăn, tiến độ trì trệ. Ngày cuối cùng của năm 2022 nhưng mọi việc vẫn chẳng đâu vào đâu.

 

Thời điểm này bạn được khuyên tốt nhất nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, đừng cố hơn thua bằng được với những người xung quanh bởi điều đó sẽ chỉ làm gia tăng sự căng thẳng chứ không hề có tác dụng gì cho công việc của bạn.  

 

Vận đen còn ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của Tý. Có vẻ như những bận rộn của cuộc sống và công việc đang khiến cho cả hai bạn dần trở nên xa cách nhau. Đôi khi chỉ một lời hỏi thăm hay động viên đơn giản cũng có thể hàn gắn rất nhiều điều đấy.

Con giap xui xeo cuoi tuan nay (31/12 – 1/1)

Con giáp xui xẻo cuối tuần này (31/12 – 1/1)

 

Tuổi Mão

 

Cũng là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này, người tuổi Mão được dự đoán sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn. Nếu không nhanh chóng xử lý vấn đề, bản mệnh có thể phải chịu thiệt hại kha khá cả về tiền bạc lẫn tinh thần nữa.

 

Thứ 7 sẽ là ngày vận khí sa sút rõ nhất. Trong ngày làm việc cuối cùng của năm 2022, hãy cố gắng giải quyết mọi việc thật êm đẹp để yên tâm nghỉ lễ và đón năm mới nhé.

 

Hung vận lớn cũng không tốt cho các kế hoạch đầu tư kinh doanh, đẩy mạnh hay mở rộng quy mô trong ngày hôm nay không phải lựa chọn sáng suốt. Thời điểm này bạn tốt nhất nên đề cao tính an toàn thì hơn, hạn chế những hoạt động mang tính mạo hiểm cho dù lợi nhuận hứa hẹn có cao đến đâu.

 

Nhất là trong ngày chủ nhật 1/1/2023 tức ngày mở đầu của năm mới mà đã mất tiền mất của thì cả năm sẽ thật xui xẻo. Cho nên chớ nên chủ quan với đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình bạn nhé.

 

Tuổi Sửu

 

Xem tử vi 12 con giáp, họa tiểu nhân đang đeo bám người tuổi Sửu trong cuối tuần này khiến công việc của bạn gặp nhiều trục trặc nửa chừng. Những chú Trâu có thể mắc vào những phiền phức, rắc rối không đáng có.

 

Bạn nên đề phòng những kẻ xấu bụng đang nhăm nhe đặt điều nói xấu sau lưng. Đặc biệt, bạn sẽ phải một mình đương đầu với tất cả những sóng gió trở ngại lần này mà ít nhận được sự giúp đỡ của người khác.

 

Chẳng những vậy, tài vận của bạn còn có nguy cơ hao hụt rất rõ. Tiền bạc hư hao ngoài tầm kiểm soát, đầu tư có dấu hiệu thua lỗ, chi tiêu thiếu khoa học, tính toán không chặt chẽ nên gặp rắc rối khi có sự cố bất ngờ, bản mệnh vô cùng bối rối và phải vất vả chạy ngược chạy xuôi vay mượn để giải quyết vấn đề.

 

Bạn tận mắt nhìn tiền bạc mất mát nhanh chóng, nhưng lại chẳng thể nào làm được gì để ngăn cản.

 

Tuổi Ngọ

 

Cuối tuần này cũng là những ngày nghỉ lễ Tết dương, thế nhưng người tuổi Ngọ vẫn chẳng phút nào được yên ổn khi vận xui đang đeo bám.

 

Công việc vẫn còn rất nhiều việc dang dở nhưng bạn khó có thể giải quyết theo đúng tiến độ đặt ra bởi đầu óc bế tắc, suy nghĩ luẩn quẩn. Bạn làm việc thiếu hiệu quả, dù vẫn là những công việc thường ngày nhưng khi không đủ tập trung, bạn vẫn có thể gặp khó khăn và trở ngại như một người mới.

 

Ở thời điểm thiếu sự tỉnh táo như hiện tại, bạn cũng được khuyên chớ nên nóng vội đưa ra những quyết định liên quan đến lĩnh vực tiền bạc nếu không có thể mất trắng bất cứ lúc nào.

 

Có thể bạn nghĩ đó là cơ hội “ngon ăn” nhưng chưa chắc nó đã phù hợp với bạn, hãy tham khảo các luồng thông tin để hạn chế rủi ro.

Chính Tâm
Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Chính Tâm