Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023
Trang chủTử vi4 tuổi may mắn công việc nhất ngày 11/1/2023

4 tuổi may mắn công việc nhất ngày 11/1/2023

(Lichngaytot.com) Danh sách những tuổi may mắn công việc nhất ngày 11/1/2023 chỉ ra 4 con giáp đi làm suôn sẻ, thắng lớn, gặp hung cũng hóa cát.

Tử vi ngày 11/1/2023 của 12 con giáp cho biết hôm nay sẽ là ngày sự nghiệp của những tuổi sau thăng hoa. Dù làm công việc gì đi nữa thì vẫn ăn nên làm ra, đánh đâu thắng đấy. 
 

Top 1: Tuổi Dậu

tuoi may man cong viec nhat ngay 11/1/2023

Tuổi may mắn công việc nhất ngày 11/1/2023

Nhờ Tam Hợp cục trợ lực nên tuổi Dậu đạt kết quả tốt trong công việc, học hành. Tinh thần làm việc trách nhiệm đem lại cho bản mệnh nhiều hợp đồng tốt, nhiều khách hàng tiềm năng. Người nào muốn mở hàng, khai trương có thể xem giờ đẹp trong ngày để tiến hành.

Bên cạnh bản mệnh vẫn có quý nhân luôn sẵn sàng giúp đỡ nên không phải lo lắng gì cả. Sự chủ động và lạc quan sẽ giúp công việc thuận lợi hơn và con giáp này cũng có thêm bước tiến mới trong thời gian tới. 

Top 2: Tuổi Ngọ

Hôm nay có Thiên Ấn phù trợ nên Ngọ sẽ đứng ở thế có lợi trong công việc. Một ai đó sẽ phải nhún nhường và tôn trọng bạn vì bạn là người nói được làm được. Uy quyền của Ngọ trong công việc khá lớn, tuy vậy bạn cũng không nên kiêu ngạo kẻo mất lộc làm ăn.

Tuổi Ngọ có thêm nhiều động lực để có thể phát triển tốt hơn trên con đường sự nghiệp. Bạn biết cách để mình trở nên nổi bật hơn trong mắt cấp trên, để cấp trên trao thêm cho nhiều cơ hội hơn.

Top 3: Tuổi Hợi

Ngày 11/1/2023 là ngày tốt cho công việc của Hợi vì được Chính Quan nâng đỡ. Bao cố gắng trước giờ dường như không có kết quả, nhưng tới cuối cùng, bạn vẫn không bỏ cuộc và chứng minh cho mọi người thấy ý chí của mình. Hợi luôn ngẩng cao đầu tự hào về bản thân vì bạn nói được làm được, chẳng lừa lọc gian dối.

Hôm nay con giáp này làm việc theo nhóm vì khá tốt cho bạn, Hợi có tinh thần đồng đội, song không nên ôm đồm nhiều việc quá vì sẽ không đủ sức hoàn thành tốt. 

Top 4: Tuổi Dần

Dần may mắn có Chính Quan nâng đỡ nên vô cùng may mắn trong công việc. Những mối quan hệ xã hội xung quanh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, hãy biết trân trọng điều đó. Ai chuẩn bị thi bằng lái xe, thi công chức hoặc xin việc sẽ được ơn trên nâng đỡ, hãy yên tâm.

Nhìn chung bạn sẽ có một ngày tư tưởng thoải mái, vận khí tốt nên không phải vội vã hay mệt nhọc quá mà vẫn thu được thành quả tốt đẹp.

Với những tuổi con giáp khác thì sao, vận may rủi nào đến trong thứ 4, ngày 11/1/2023 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi liên tục tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP để chủ động nắm bắt nhé!

Tin cùng chuyên mục:

Tử vi tuần mới từ 9 – 15/1/2023 của 12 con giáp: Dần phát triển, Mão áp lực
Sao Thái Dương 2023 độ cho tuổi nào? Con giáp nào may mắn nhất? Tại sao vẫn phải cúng giải hạn?

Chính Tâm
Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Chính Tâm