Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023
Trang chủPhong Thủy Cát TườngPhong thủy cách tường là gì? Những điều cần biết

Phong thủy cách tường là gì? Những điều cần biết

Phong thủy cát tường là tập hợp những tập quán kiêng kỵ rút ra từ thực tế cuộc sống con người dựa trên học thuyết âm dương Ngũ hành Bát quái. Đây là kết quả tinh tuý của quá trình vận dụng lý thuyết Bát trạch vào thực tế.

Bất luận cuộc sống người dân hay vua chúa xưa kia đều không thể tách rời các tập quán kiêng kỵ. Vua chúa xưa tôn trọng các nhà phong thủy bởi họ là người trên thông thiên văn, dưới tường địa lý giúp ổn định địa vị thống trị và quyền lực. Người dân biết ơn các nhà phong thủy bởi họ mang lại cuộc sống gia cư cát tường ấm no phú quý. .

Khoa học phong thủy không hề trừu tượng. Trải qua ngàn năm thăng trầm phát triển, tập quán kiêng kỵ này vẫn tồn tại trong từng ngóc ngách đời sống. Cho dù không biết gì về phong thủy, việc hung hay cát, nhưng bạn đều nhận thấy khi sửa sang lại cửa nhà, cuộc sống gia đình đột nhiên dễ chịu hơn, sức khỏe bạn khá hơn, tiền bạc dư dả hơn. Khi bạn thắp một ngọn đèn đỏ ở góc Tây Nam ngôi nhà, đời sống tình cảm của bạn đột nhiên có màu sắc mới. Từ khi đặt một viên đá pha lê hay treo một quả cầu thủy tinh lên bàn, đột nhiên bạn trở nên minh mẫn, trí tuệ khai sáng và việc làm hay học tập có năng suất cao không ngờ. Kết quả đó thực chất là thành quả mang lại của phong thủy cát tường.

Cuốn sách này chắt lọc gần 600 ứng dụng nên và kỵ về phong thuỷ. Phần lớn trong chúng đã trở thành tập quán lâu đời trong cuộc sống của đại bộ phận dân chúng. Các kiêng kỵ được hệ thống lại thành 10 nhóm dưới 10 chương sách. Mỗi chương chứa hàng trăm mục nhỏ kèm theo minh họa cụ thể nên rất dễ hiểu với mọi trình độ, lứa tuổi.

Bạn đang trăn trở băn khoăn khi chọn đất làm nhà, ban muốn trang trí nội ngoại thất, bố trí phòng khách, bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ, cải tạo sân vườn, ban công, các chương từ 1 đến 4 sẽ cung cấp các giải pháp hữu ích.

Cuộc sống còn cả một kho tàng kiêng kỵ về sinh hoạt. chương 5 là những ứng dụng tản mạn thiết thực trong đời sống.

Bạn là một doanh nhân, cầu mong sự nghiệp thành đạt, chương 6 giúp bạn làm ăn hiệu quả, tài lộc lưu thông không ngờ.

Làm thế nào để tài vận hanh thông, sức khỏe mạnh mẽ, sự nghiệp thành đạt, bạn hãy áp dụng những giải pháp về linh vật phong thủy ở chương 7.

Bạn là người cô đơn, chương 8 giúp bạn sớm có gia đình.

Để tìm hiểu thêm về tập quán văn hóa dân gian nước ta, chương 9 cuốn sách gạn đục khơi trong về những kiêng kỵ tồn tại trong các tập tục dân gian làng xã xưa.

Bạn là người đang muốn mua một căn nhà, nhưng không biết hung cát ra sao và ngôi nhà mới có tài vận tốt không, chương 10 chứa đủ những gợi ý thiết thực để bạn kiểm tra.

Cuốn sách viết đơn giản, cụ thể tới mức ngay cả những người ít quan tâm đến phong thủy cũng có thể hiểu và vận dụng được. Nếu cuộc sống của bạn trở nên cát tường hơn, may mắn hơn, chính là niềm mong mỏi nhất của nhóm biên soạn chúng tôi.

Chính Tâm
Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Chính Tâm