Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024
Trang chủTử viTop 4 con giáp đa nhân cách, lật mặt như trở bàn...

Top 4 con giáp đa nhân cách, lật mặt như trở bàn tay

(Lichngaytot.com) Với những con giáp dưới đây thì bạn đừng vội tin hết vào những điều họ nói nhé, bởi họ là những con giáp đa nhân cách, coi cuộc sống như sàn diễn thôi.

 

Tuổi Sửu: Mặt không đổi sắc

 

con giap da nhan cach
 
Theo Lịch vạn niên, có thể thấy rằng tuổi Sửu vốn có kỹ năng diễn xuất bẩm sinh, đối với họ thì có thể hiện bản thân mang tính cách gì cũng là chuyện dễ như trở bàn tay mà thôi. Họ có thể tỏ ra mình ngây thơ trong sáng như 1 đứa trẻ, nhưng ngay sau đó lại biến hình thành người thâm trầm, có đủ mưu mẹo để đối phó với người khác.

 

Mỗi lần thay đổi như vậy những chú Trâu mặt chẳng hề đổi sắc tí nào hết. Bản thân con giáp này còn rất giỏi diễn mình là người chân thật, thế nên là chẳng ai nghi ngờ những điều họ nói hết. 

 

Nếu quan hệ giữa bạn với con giáp đa nhân cách này mà tốt thì không có vấn đề gì, còn nếu không thì cẩn thận mà đắc tội với nhân vật “miệng nam mô, bụng 1 bồ dao găm” này nhé, bạn không phải đối thủ của họ đâu.

 

Tuổi Mão: Bậc thầy diễn xuất

 

co nhieu bo mat
 
So với những con giáp khác, tuổi Mão có thể không giỏi cái này cái kia bằng, nhưng riêng về kỹ năng diễn xuất mà Mão xưng mình số 2 thì có lẽ không ai đủ tư cách đứng ở vị trí số 1 kia đâu.

 

Xem tử vi cho thấy, lúc nham hiểm, gian ngoan thì họ có đủ khả năng khiến cho đối phương cảm thấy lạnh người, nhưng chẳng cần quá nhiều thời gian họ đã có thể biến hình với nụ cười chân thành và vô tư, khiến cho ai nấy đều cảm thấy thân thiết, dễ gần.

 

Thực ra trong cuộc sống bây giờ, người có nhiều bộ mặt như thế có khi lại dễ sống hơn những ai ăn thẳng nói thật. Chỉ có điều diễn xuất dường như đã ăn vào máu của con giáp này nên đôi khi khiến cho những chú Mèo có phần giả dối, cư xử kiểu đối phó với người khác.

 

Tất nhiên đó chỉ là những lúc phong độ diễn xuất của con giáp này có phần sa sút thôi, chứ bình thường bạn có muốn “bới lông tìm vết” cũng khó đấy.

 

Tuổi Mùi: Cao thủ điều khiển cảm xúc

 

con nguoi kho hieu
 
Xem tử vi trọn đời, tuổi Mùi quả thực là cao thủ điều khiển cảm xúc. Thực ra những gì họ thể hiện hoàn toàn là cảm xúc chân thực chứ chẳng phải diễn mà ra đâu, bởi con giáp này đâu có cần kịch bản mới thành diễn viên, bản thân họ chính là con giáp đa nhân cách, muốn nhân cách nào là có ngay nhân cách ấy rồi. Chẳng thế mà họ chính là 1 trong 3 con giáp tính tình thay đổi như thời tiết

 

Người ngoài thường chỉ thấy được vẻ hiền lành, thân thiện của những chú Dê thôi chứ chẳng hề biết họ là người có tâm cơ rất sâu, cũng chẳng thể nào đoán được bản thân họ rốt cuộc đang nghĩ gì trong lòng.

Nếu xung quanh bạn có người tuổi Mùi thì đừng vội tin ngay lời họ nói mà hãy thử suy nghĩ thêm về động cơ phía sau đó đã nhé.

 

Tuổi Hợi: Phúc hắc có thừa

 

bac thay dien xuat
 
Ở con người của tuổi Hợi lúc nào cũng có 2 trạng thái Tốt và Xấu. Họ có thể xoay mình sang bất cứ trạng thái nào chỉ trong chớp mắt, mới đấy bạn còn thấy con giáp này quả thực vô cùng đáng yêu, nhưng quay lưng đi thì lại thấy họ đáng ghét vô cùng.

Đây cũng là con giáp bạc tình, thay lòng đổi dạ chỉ trong chớp mắt

 

Nhân duyên của con giáp này không tồi, họ cũng có tài ngoại giao, dù là người trước giờ không quen biết nhưng họ cũng đều có thể coi như người thân mà đối đãi nên rất dễ lấy lòng người khác.

Với người lạ thì thấy tuổi Hợi thật dễ gần, còn người quen thì có phần e dè bởi con giáp này thay đổi quá nhanh mà.

Chính Tâm
Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Chính Tâm