Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023
Trang chủTử viTop con giáp nhiều tài lộc, giàu sang phú quý nếu sinh...

Top con giáp nhiều tài lộc, giàu sang phú quý nếu sinh 2 con

Thứ Tư, 27/06/2018 09:43 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Đây là những con giáp nhiều tài lộc này dường như nhân đôi, nhân ba may mắn của họ bắt đầu từ thời điểm họ sinh đứa con thứ hai.

  

Tuổi Tý

 

Phụ nữ tuổi Tý vốn dĩ là những người có trách nhiệm và biết chăm lo cho gia đình. Những người này sống rất tình cảm và luôn yêu thương, chăm lo cho gia đình của mình. Họ không ngại làm những việc lặt vặt cũng chẳng ngại khó ngại khổ vì họ xem đó là việc cần làm để vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Công sức của họ sẽ được đền đáp xứng đáng nhất là vào thời điểm họ sinh đứa con thứ hai. Họ trở thành con giáp nhiều tài lộc nhờ những niềm vui và động lực từ hai con của họ mang lại. Không chỉ gia đình hạnh phúc mà việc làm ăn của người tuổi Tý lúc này cũng phất lên nhanh chóng.

Có thể nói, con cái chính là quý nhân phù trợ cho người tuổi Tý. Từ khi người con thứ 2 được sinh ra, bản mệnh luôn cảm thấy vui tươi, vận khí hanh thông, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, mọi sự thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Tý đã biết cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ chuẩn xác theo vòng Tràng sinh hay chưa? Đây là phương pháp sinh con hợp tuổi bố mẹ theo Kinh Dịch, được rất nhiều các chuyên gia tử vi đánh giá cao. 

 

con giap nhieu tai loc
 

 

Tuổi Sửu

 

Không lạ gì khi tuổi Sửu thuộc con giáp giàu có 10 năm tới. Chính sự chăm chỉ và con người lương thiện đã mang lại cho họ những vận may bất ngờ. Nhất là thời điểm họ sinh hai con, đặc biệt là hai cô con gái thì cuộc sống ủa họ càng viên mãn.

Với lối sống tiết kiệm, họ không chỉ tích cóp cho mình mà còn tích cóp thêm cho con cháu trong nhà. Khi có hai con, động lực của họ càng nhiều lên, tích lũy được nhiều tài sản và có cuộc sống ngày càng giàu có, sung sướng. 

Để biết mình sinh con trai hay gái, tuổi Sửu tham khảo thêm: gieo quẻ sinh con TRAI hay GÁI chuẩn xác.

Tuổi Thìn

 

Theo Tử vi cho thấy, dù có địa vị cao hay không người tuổi Thìn luôn làm việc rất trách nhiệm vì họ tin rằng thái độ của họ sẽ mang lại những điều tốt đẹp không chỉ cho mình mà còn cho cả những người xung quanh. Đặc biệt là về khía cạnh gia đình, họ cũng sống có trách nhiệm và luôn mong mang đến những điều tốt đẹp nhất cho thành viên trong nhà.

Thời điểm sinh con thứ hai chính là lúc người tuổi Thìn có sự nghiệp thăng tiến, thậm chí chồng của họ cũng nhận được “lộc” từ việc này. Có thể nói, từ khi kết hôn và sinh con thì cuộc sống của họ sẽ bước sang trang mới, gia đạo an yên, tiền tài thịnh vượng, sự nghiệp cả vợ lẫn chồng đều thăng tiến.

 

Tuổi Ngọ

 

Với tính cách cởi mở, vô tư, những phụ nữ tuổi Ngọ được nhiều người quý mến. Lại là người có tầm nhìn tốt nên họ hoạch định cuộc sống của mình rất tốt. Nhờ đó, cuộc sống hôn nhân của những người này được xem là viên mãn khi họ biết cân bằng giữa cái tôi và lợi ích mọi người xung quanh. 
 
Gia đình người tuổi Ngọ còn phất lên nhanh chóng nếu họ có hai cô con gái, họ không phải làm nhiều nhưng tài lộc vẫn sẽ ùn ùn đổ về không ngừng. Đó là lý do ai cũng cho rằng họ là con giáp nhiều tài lộc không mấy ai sánh bằng.

Tuổi Ngọ đừng quên xem xét phương pháp SINH CON HỢP TUỔI với bố mẹ để cả gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, công việc làm ăn của bản mệnh thuận buồm xuôi gió, dễ phát tài phát lộc nhé.

 

nhung nang giap co hai con tro len se cang giau co
 

 

Tuổi Mùi

 

Câu nói “Có đức mặc sức mà ăn” rất phù hợp với người tuổi Mùi. Với tính cách hiền lành, tốt bụng và tình cảm, những phụ nữ tuổi Mùi được mọi người yêu quý và giúp đỡ rất nhiều trong cuộc sống. Ngay thời điểm sinh con gái đầu lòng thì gia đình họ như được đổi vận khi mọi sự đều rất hanh thông.

Vốn là con giáp nhiều tài lộc sẵn rồi, lại sinh được hai cô con gái thì tình cảm vợ chồng càng khắng khít, cả đời chỉ cần an nhàn hưởng phước con cháu. Nếu họ sinh hai trai hay một trai một gái dù không thịnh vượng bằng nhưng cũng đảm bảo cho họ một đời sung túc.

 

Tuổi Dậu

 

Người tuổi Dậu nổi tiếng thông minh, tinh tế nên dù tiền vận không được tốt nhưng hậu vận lại là một bức tranh hoàn toàn khác. Nếu họ sinh hai con thì nhất định sẽ được hưởng phú quý. 

 

Chính Tâm
Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Chính Tâm