Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023
Trang chủTử vixếp hạng vận may của 12 con giáp năm 2023

xếp hạng vận may của 12 con giáp năm 2023

(Lichngaytot.com) Mỗi khi bước sang năm mới, liệu rằng bản thân có gặp may mắn hay không, may tới mức nào, là những câu hỏi của rất nhiều người. Trong bài viết này, hãy cùng xem xếp hạng vận may của 12 con giáp năm 2023 để tìm ra con giáp xứng đáng giành vị trí quán quân về mức độ may mắn trong năm Quý Mão nhé.

 

Có câu “vật đổi sao dời”, mọi việc trên đời đều sẽ thay đổi, vận may cũng vậy. Cuộc đời có lúc thăng lúc trầm là điều tất yếu, điều mà mỗi người phải làm là đối mặt với mọi thứ một cách tích cực. 

 

May mắn chắc chắn là điều ai cũng mong, nhưng chúng ta không được tự mãn cũng như không nên quá bận tâm về vận rủi, thay vào đó, chúng ta nên dựa vào nỗ lực của bản thân để thay đổi vận mệnh, tìm kiếm bước đột phá.

 

Trong năm 2023 vận mệnh của 12 con giáp như thế nào? Tuổi nào có cơ may phát tài? Tuổi nào được quý nhân phù trợ? Những con giáp phạm Thái Tuế năm 2023 như Mão, Dậu, Ngọ, Tý, Thìn thì cần lưu ý điều gì trong một năm vận khí lao đao? Cùng xem ngay bảng xếp hạng vận may của 12 con giáp năm 2023 dưới đây.

Xep hang van may cua 12 con giap nam 2023
 

Hạng 12: Người tuổi Tý

 

Xem tử vi 2023 của 12 con giáp, chịu tác động của cục diện Tương Hình Thái Tuế, lại vẫn đang nằm trong hạn Tam Tai nên năm Quý Mão 2023 của người tuổi Tý sẽ có khá nhiều xáo trộn.

 

Đa phần mọi việc đều sẽ gặp trở ngại và khó khăn nhất định. Năm nay bản mệnh gần như không có sự đồng hành của quý nhân, mọi thứ phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân.

 

Công sức bỏ ra nhiều nhưng kết quả nhận về không như ý. Có những sự việc bề ngoài thì suôn sẻ nhưng quá trình xử lý rất khó khăn và cần phải hành động cẩn thận, nếu không rất dễ gây ra sự cố.

 

Đặc biệt, tuổi Tý được cảnh báo có thể vướng vào kiện cáo, pháp luật nếu có suy nghĩ muốn lách luật, đi đường tắt… Việc gì cũng phải đề cao quy trình, chớ nên nóng vội, muốn thành công mà bất chấp tất cả.

 

Nếu tình hình khó khăn kéo dài, bạn có thể dùng đến các mẹo phong thủy giải xui, thêm bớt đồ trang trí, sử dụng vật phẩm phong thủy… Người thuê nhà có thể cân nhắc chuyển đến vị trí tốt hơn để thay đổi môi trường sống, tạo ra những suy nghĩ tích cực thì vận mệnh ắt có sự chuyển biến.

 

Hạng 11: Người tuổi Mão

 

Nằm ở vị trí số 11 trong bảng xếp hạng vận may của 12 con giáp năm 2023 chính là người tuổi Mão. Năm nay tuổi này phải đương đầu với hạn năm tuổi và cục diện Trực Thái Tuế 2023 nên vận khí sẽ thay đổi lớn và đột ngột, có thể cực tốt hoặc cực xấu, chủ yếu phụ thuộc vào vận mệnh của mỗi người.

 

Nhìn chung đây được đánh giá là một năm nhiều bất ổn, khó khăn dồn dập, vất vả ngược xuôi với con giáp này. Nên nhớ làm việc gì cũng không được vội vàng, kẻo rối tung và mất hết những nỗ lực, thành công trước đó.

 

Ngoài ra, bạn cũng cần phải cẩn thận tai nạn hoặc va chạm thương tật, đi lại chú ý lái xe an toàn kẻo sơ sẩy sẽ rất nguy hiểm, còn hao hụt tài chính.

 

Về phương diện tình cảm cũng có nhiều thăng trầm, có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, chia tay… ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, tinh thần sa sút.

 

Năm 2023, tuổi Mão muốn mọi việc được suôn sẻ thì phải thay đổi tâm lý càng sớm càng tốt, cần thêm sự chủ động, bản thân không thể cứ chờ thời cơ đến mà phải dám xông pha. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về quản lý tài chính trong thời gian rảnh rỗi để bảo vệ thành quả của mình.

 

Trong năm tuổi, bản mệnh có thể tổ chức các sự kiện hỷ sự như cưới hỏi, sinh con, khởi nghiệp, chuyển đổi công việc, chuyển chỗ ở,… sẽ giúp hóa giải vận rủi thành may mắn.

 

Hạng 10: Người tuổi Thìn

 

Đối với người tuổi Thìn, đây là năm bạn phải đối mặt với tình trạng có công mà không được hưởng do hạn Tam Tai vẫn đang đeo bám.

 

Dù bạn có nhiều tham vọng muốn thực hiện nhưng lực bất tòng tâm, khó được đánh giá cao. Bất kể là sự nghiệp, tài lộc hay hợp tác, bạn cần chú ý nhiều hơn đến việc sử dụng các nguồn lực, không nên mở rộng quá mức một cách bừa bãi, nếu không rất dễ mắc sai lầm do phán đoán chủ quan mà gây ra thiệt hại.

 

Các mối quan hệ giữa các cá nhân cũng sẽ bị ảnh hưởng và có sự rạn nứt, đổ vỡ. Vậy nên bạn sẽ cần chú ý hơn đến việc giao tiếp với người khác, ở nơi làm việc tốt nhất nên an phận thủ thường, còn nếu cứ tham gia vào việc của người khác sẽ rất dễ vướng vào thị phi, gây ảnh hưởng không tốt tới danh tiếng và uy tín của bản thân.

 

Nhìn chung những sự việc không như ý khiến bạn trở nên rất mệt mỏi và tiêu cực, nhưng nếu có thể duy trì một thái độ lạc quan, bạn có thể giải quyết được khó khăn.

 

Hạng 9: Người tuổi Ngọ

 

Chịu tác động từ cục diện Phá Thái Tuế, người tuổi Ngọ khó mà yên ổn làm ăn trong năm nay. Phương diện chịu nhiều tác động bất lợi nhất của bạn mệnh chính là các mối quan hệ, vận tiểu nhân khá vượng, bạn nên tự biết bảo vệ bản thân.

 

Một vài cơ hội mới cũng xuất hiện, nhưng bạn có tận dụng được hay không thì còn tùy thuộc vào năng lực và sự nhanh nhạy của bạn.

 

Công việc, sự nghiệp khó tránh những sự cố bất ngờ. Trong giai đoạn mới, hoàn cảnh mới, con người và sự việc mới, bạn phải biết tiết chế cảm xúc của mình, như vậy mới giữ được danh tiếng tốt, cũng góp phần giúp sự nghiệp gặp nhiều may mắn.

 

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ không được lý tưởng trong khoảng thời gian này, bạn nên tập trung tích lũy và làm ăn ở quy mô nhỏ, đề cao tính ổn định và an toàn, chớ nên lao mình theo cái lợi trước mắt.

 

Hạng 8: Người tuổi Dậu

 

Vị trí thứ 8 thuộc về người tuổi Dậu. Cục diện Xung Thái Tuế 2023 gây ảnh hưởng hầu hết đến các phương diện cuộc sống của con giáp này, tài vận và các mối quan hệ có thể sẽ gặp biến động lớn.

 

Bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, nhưng chỉ cần dũng cảm làm việc chăm chỉ thì trở ngại sẽ dần được loại bỏ. Nếu vẫn cảm thấy quá gian nan, bạn có thể chủ ddoognj có thể xin đi công tác, chuyển đến môi trường làm việc mới, thay đổi vận khí xem sao.

 

Về mặt đầu tư tài chính, đầu tư lớn hay mở rộng đều không thích hợp, năm nay nên chú trọng tính an toàn thì hơn. Hung tinh còn có thể gây ra khủng hoảng kinh tế khiến bạn gặp nhiều áp lực về tài chính.

 

Ở phương diện tình cảm, tuy nhân duyên vẫn đưa đào hoa đến, mối quan hệ vẫn có cơ hội đơm hoa kết trái nhưng cần phải nỗ lực nhiều hơn mới có thể vượt qua trở ngại. Người đã kết hôn cũng có nguy cơ ly hôn, cần quán xuyến nhiều hơn chuyện gia đình.

Bang xep hang van may cua 12 con giap nam 2023
 

Hạng 7: Người tuổi Dần

 

Với người tuổi Dần, Quý Mão 2023 đánh dấu những bước chuyển mình tích cực hơn của bản mệnh sau khi thoát khỏi vòng kìm kẹp của Thái Tuế so với năm trước đó.

 

Tài lộc tuy chưa thực sự đột phá nhưng vẫn ghi nhận những tiến triển khả quan và tăng trưởng đều đặn. Tuy nhiên, may mắn thường đi kèm với rủi ro nhất định, bạn nên thận trọng trước khi đưa ra quyết định sử dụng tiền bạc. Đặc biệt trong một số dự án đầu tư sinh lời cao thì nên tìm hiểu kỹ càng, cảm thấy không chắc thì không nên liều, không nên theo đuổi một cách mù quáng, nếu không sẽ dễ bị lừa gạt và thua thiệt.

 

Phương diện sự nghiệp có thể gặp được quý nhân giúp đỡ, nhưng cạnh tranh cũng không ít. Bạn nên rèn luyện cho mình tính tự lập để luôn có sự chủ động trong mọi tình huống.

 

Hạng 6: Người tuổi Tị

 

Xếp hạng 6 là người tuổi Tị. Vận khí trong năm 2023 chủ về bình hòa, có thăng có trầm, có khởi sắc nhưng chưa thật sự rõ ràng. Không có quá nhiều bất ngờ và không có niềm vui, nhưng với sự cố gắng của bản thân thì nhìn chung là tạm ổn.

 

Mưu sự lớn vẫn cần bỏ ra nhiều nỗ lực hơn, đừng chỉ trông chờ vào vận may. Bạn có thể thoát khỏi tình trạng khó khăn hay thăng tiến hay không thì còn tùy thuộc vào tâm lý của bạn vào thời điểm đó. Ngoài ra, tình trạng cạnh tranh vẫn còn, nhưng chỉ cần bạn đặt tâm trí vào công việc, làm việc nghiêm túc, hầu hết đều có thể vượt qua mà không gặp nguy hiểm gì.

 

Năm nay bạn nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, đề phòng sinh bệnh tật, nhất là những bệnh do chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt gây ra như sinh hoạt buông thả, hút thuốc uống rượu, ăn nhậu, thức khuya… hoặc những bệnh liên quan đến dịch bệnh theo mùa.

 

Với người tuổi Tị còn độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, phát triển mối quan hệ với người khác phái, còn người đã có gia đình nên cẩn trọng kẻo cám dỗ bên ngoài khiến bạn phá vỡ hạnh phúc của mình.

 

Hạng 5: Người tuổi Sửu

 

Năm 2023, tuổi Sửu có nhiều khởi sắc, cuộc sống ít biến động hơn, là một năm bình an vô sự, không ít việc tốt tìm đến.

 

Vận đào hoa, tài lộc, danh tiếng đều được như ý nguyện. Bệnh tật, thị phi, tai họa cũng không quấy nhiễu, cho nên, nếu muốn đạt được thành tựu lớn trong năm nay, tốt nhất là nên dựa vào chính mình.

 

Bạn có thể muốn lên kế hoạch nhiều hơn và làm mọi việc cẩn thận để hiện thực hóa tham vọng của mình. Tinh thần trách nhiệm và có kế hoạch, ý tưởng của riêng mình đều có cơ hội để triển khai, có thể thực hiện từng bước một trong sự ủng hộ của mọi người.

 

Các mối quan hệ chú ý nhiều hơn đến các nguyên tắc hòa hợp với người khác. Hãy luôn giữ thái độ dĩ hòa vi quý, việc mình mình làm, không xen vào chuyện của người khác, bạn sẽ có thể đạt được những điều mình mong muốn.

 

Nhiều người có thể bứt phá hơn nữa trong sự nghiệp nhờ làm việc chăm chỉ, nhưng khi đạt được thành tích tốt thì nên giữ thái độ khiêm tốn, không nên quá kiêu ngạo bởi nó có thể làm hỏng sự may mắn trong sự nghiệp của bạn.

 

Hạng 4: Người tuổi Thân

 

Người tuổi Thân sẽ nắm giữ vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng vận may của 12 con giáp năm 2023. Với sự giúp đỡ của nhiều quý nhân, người tuổi Thân năm 2023 có thể mở ra sự nghiệp phát triển vượt bậc, gặt hái được thành công trong sự nghiệp, có được sự giàu có lý tưởng và sự nghiệp phát triển thuận lợi.

 

Công việc sẽ có cơ hội tốt, nếu muốn thay đổi công việc thì bạn cũng có thể mạnh dạn thực hiện. Nhưng trước đó nên tìm hiểu kỹ lưỡng, hoặc cẩn thận lựa chọn công ty mới, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng thay đổi sang một môi trường mới, như vậy sẽ có chuyển biến tốt về tài vận.

 

Hơn nữa, Quý Mão 2023 cũng đánh dấu những lợi nhuận khả quan đến từ nghề tay trái, buôn bán phụ của con giáp này. Bản mệnh rất siêng năng, lại rất thông minh, tìm được cơ hội kinh doanh xung quanh mình, có thể kiếm được tiền trước khi người khác để ý đến.

 

Các bạn học sinh duy trì được kết quả học tập tốt, chỉ cần bạn kiên trì suy nghĩ tích cực thì sẽ không quá khó để có một năm học tiến bộ.

Van may cua 12 con giap nam 2023
 

Hạng 3: Người tuổi Tuất

 

Nhờ Nhị Hợp che chở, năm 2023 tuổi Tuất sẽ có nhiều may mắn và phúc khí vây quanh. Mưu sự có cảm giác thuận lợi hơn, bản mệnh cầu được ước thấy, chỉ cần quyết tâm làm việc, không bỏ dở giữa chừng thì ắt gặt được thành công ngoài dự kiến.

 

Đặc biệt, vận quý nhân của bạn khá vượng, gặp khó khăn ngay lập tức sẽ được giúp đỡ kịp thời. Sự nghiệp và mối quan hệ đều có tiến triển vượt bậc, nên nắm bắt cơ hội, chăm chỉ rèn giũa, phấn đấu để có thu hoạch tốt trong sự nghiệp lẫn việc hợp tác làm ăn.

 

Tài lộc đón nhiều tin vui bất ngờ. Cát vận lớn giúp bản mệnh tránh được một số khó khăn, rắc rối, tinh thần nhờ vậy vô cùng thoải mái, mọi việc tốt lành sẽ đến.

 

Phương diện tình duyên cũng thăng hoa rực rỡ, nhất là người độc thân sẽ có cơ hội gặp được một nửa phù hợp trong các kết nối hiện tại của mình.  

 

Hạng 2: Người tuổi Mùi

 

Nắm giữ vị trí á quân trong bảng xếp hạng này chính là người tuổi Mùi. Tam Hợp cục nâng đỡ cả trong công việc lẫn tài chính hay chuyện tình duyên, vận trình suôn sẻ hơn hẳn.

 

Nhất là giai đoạn nửa đầu năm, bạn có thể được lãnh đạo ghi nhận và trọng dọng, đường công danh rất rộng mở. Các mối quan hệ tốt đẹp, mạng lưới giao thiệp rộng rãi càng có lợi cho sự nghiệp phát triển và đem về nhiều mối hợp tác triển vọng, vận may ngày một tốt hơn.

 

Trong năm nay, tài lộc được dự đoán sẽ phát triển dần dần và đi lên. Bạn cũng có cơ hội gặp quý nhân, cho dù đó là sự giúp đỡ trực tiếp hay đề xuất về mặt ý tưởng, đó cũng đều là những “mách nước” kịp thời để bạn nhanh chóng vượt qua khó khăn.

 

Hạng nhất: Người tuổi Hợi

 

Được nhiều phúc khí vây quanh, không còn ai xứng đáng đứng ở vị trí quán quân trong bảng xếp hạng vận may của 12 con giáp năm 2023 hơn người tuổi Hợi. Bạn có sự phát triển về mọi mặt rất mỹ mãn, mọi ước nguyện đều thành hiện thực nhờ tác động tích cực từ Tam Hợp cục.

 

Quan hệ giữa các cá nhân tốt, dễ được quý nhân đỡ đần. Hơn nữa, bạn cũng có thể giảm bớt xung đột với người khác, không lo vô tình đắc tội tiểu nhân. Nhân viên văn phòng được làm việc trong môi trường lý tưởng, phát huy phong độ ổn định, tiền lương cũng có thể có cơ hội tăng cao.

 

Bạn có thể tràn đầy tự tin và kỳ vọng, bất kể đó là gì, chỉ cần bạn cống hiến hết mình, nhất định bạn sẽ thấy được sự đền đáp.

 

Với người theo nghiệp kinh doanh, vận may tài lộc cũng tăng lên rất nhiều, hàng nườm nượp tìm đến, danh tiếng và uy tín của bạn càng thêm vang xa, lợi nhuận vô cùng dư dả.

 

Những phân tích về xếp hạng vận may của 12 con giáp năm 2023 trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, mỗi người có thể đạt đến mức thành tích nào trong cuộc sống, bên cạnh yếu tố may mắn, còn phụ thuộc phần lớn vào sự nỗ lực thực sự của bản thân. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

 

Chính Tâm
Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Chính Tâm